Sự trỗi dậy của SamuraiSự trỗi dậy của Samurai

皇冠现金网

Kim luôn có màn hóa trang độc đáo dịp Halloween.

óathânthànhdịnhâ

Ngày 30/10, tờ Peopleđưa tin Kim Kardashian gây bất ngờ với màn hóa trang Halloween thành một nhân vật trong series phim X-mennổi tiếng: Dị nhân Mystique.

óathânthànhdịnhâ

Người hâm mộ khen màn hóa thân hoàn hảo vì từng chi tiết, phụ kiện đều được thiết kế tỉ mỉ. Bộ bodysuit mang sắc xanh lam trứ danh của Mystique, với những lớp vảy đính kết cầu kỳ, nịnh mắt. Bên cạnh đó, kiểu tóc cũng được Kim thay đổi để phù hợp với tạo hình của nguyên tác với màu đỏ rực hoang dã, độc lạ.

óathânthànhdịnhâ
Kim Kardashian anh 1Kim Kardashian anh 2

Diện mạo gây sốc của Kim Kardashian trong dịp Halloween. Ảnh: Instagram.

óathânthànhdịnhâ

“Thật không thể tưởng tượng nổi bạn đã phải vất vả như thế nào khi diện bộ trang phục khó nhằn này. Nhưng dù sao, bạn thật sự xinh đẹp và luôn biết cách khiến mình trở nên độc đáo”, một tài khoản chia sẻ.

óathânthànhdịnhâ

Nhiều người đánh giá Kim luôn là một trong những ngôi sao có màn hóa trang Halloween ấn tượng nhất từ trước tới nay. Năm nay, với trang phục Mystique, cô tiếp tục “chiếm trọn spotlight”, thậm chí thu hút hơn cả màn hóa thân "cô dâu của Frankenstein" của cô em gái Kylie Jenner trước đó.

óathânthànhdịnhâ

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trígiới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

óathânthànhdịnhâ

> Đến với Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí

đáng kinh ngạc(71953)
Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép:>Sự trỗi dậy của Samurai » 皇冠现金网